ข้อเสนอโครงการ..ศูนย์ครุวิจัยเทคโนโลยีอาหาร

ปี 2553 ศูนย์ครุวิจัเทคโนโลยีอาหาร  ส่งข้อเสนอโครงการ 5 เรื่อง ดังนี้

1 ปัจจัยที่มีผลต่อการยับยั้งปฏิกิริยาการเกิดสีน้ำตาลในเงาะแช่อิ่มอบแห้ง
2 การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อการเกิดสีเนื่องจากปฏิกิริยาคาราเมไลเซชั่น (Caramelization)ในผลิตภัณฑ์กล้วยกวน
3 การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการของต้นอ่อนข้าว
4 การศึกษาปัจจัยในการสกัดกิ่งกำลังเสือโคร่งและความคงอยู่ของสารประกอบฟีนอลิกในผลิตภัณฑ์ลูกอมสอดไส้
5 ปัจจัยที่มีผลต่อความคงตัวของสีธรรมชาติจากเฟื่องฟ้าและปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระ
Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s